Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý giáo dục, người lao động

Hôm nay ngày 31/10 Trường Mầm non xã Bắc La long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2022-2023.

Hôm nay ngày 31/10/2022, trường mầm non xã Bắc La đã tổ chức hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2022-2023. Tại hội nghị CBGVNV nhà trường đã được nghe các báo cáo và dự thảo quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ đồng thời tham gia đóng góp ý kiến vào các báo cáo dự thảo thể hiện tính dân chủ trong công việc.

Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm của tập thể CB, GV, NV cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc CMHS, tin tưởng rằng năm học 2022-2023 trường MN xã Bắc La sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Tác giả: Trường Mầm non Bắc La