A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT TH Nam La tổ chức thành công "Đêm hội Trăng rằm"

Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tối 9/9, trường PTDTBT TH Nam La tổ chức chương trình "Đêm hội trăng Rằm" năm 2022 cho các em học sinh.

Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tối 9/9, trường PTDTBT TH Nam La tổ chức chương trình "Đêm hội trăng Rằm" năm 2022 cho các em học sinh. Tới dự có ông Hoàng Văn Huy – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hội Hoan cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Hội Hoan.

Chương trình "Đêm hội trăng Rằm" nhằm mang tới cho các em học sinh một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Chương trình năm nay trở nên đặc biệt đối với các em nhỏ sau 2 năm chưa được đón Trung thu đúng nghĩa vì ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Phát biểu tại chương trình, Phó chủ tịch UBND xã Hội Hoan, ông Hoàng Văn Huy đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời mong muốn các em thiếu nhi nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước.

Tham gia chương trình, các em học sinh đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền; được tìm hiểu về sự tích Chị Hằng, Chú Cuội, nguồn gốc của Tết Trung thu; được thưởng thức các tiết mục múa lân, múa hát tập thể; được tham gia các trò đố vui có thưởng, trò chơi dân gian….và đặc biệt hơn nữa là phần thi “Trình diễn thời trang”. Kết thúc phần thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các “Siêu mẫu nhí”.

 

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm trường PTDTBT TH Nam La năm 2022:

Học sinh trường PTDTB TH Nam La múa Sư Tử tại Đêm hội Trăng rằm.

Tập thể CBGV, NV trường PTDTBT TH Nam La trước giờ bắt đầu chương trình.

Đại diện học sinh nhận quà từ các ban ngành đoàn thể xã.

 

Thầy Lương Ngọc Dũng- chú Cuội và cô Lý Thị Vy - Chị Hằng Nga giao lưu với học sinh tại Đêm hội Trăng rằm.

 

Múa “Trung thu xuống phố”

 

Múa “Thằng Cuội”

Các “Siêu mẫu nhí” lộng lẫy trong những bộ trang phục rực rỡ sắc màu.

Học sinh các lớp phá cỗ tại sân trường.


Tác giả: Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nam La
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết