Tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu năm học cho học sinh ở trường PTDTBT TH xã Thanh Long

Chiều ngày 13 tháng 10 trường PTDTBT TH xã Thanh Long phối hợp với trạm y tế xã Thanh Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm học 2022-2023 nhằm đảm bảo sức khỏe để học sinh có điều kiện học tập tốt phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

Trong buổi khám sức khỏe các học sinh được khám mắt ,răng, miệng cân nặng chiều cao và uống thuốc tẩy giun. Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi tin tưởng trong giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Qua đó các thầy cô giáo, học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng bệnh cho bản thân đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập

Tác giả: Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Thanh Long