A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG PTDTBT TH NAM LA NĂM HỌC 2022 - 2023

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động trường PTDTBT TH Nam La năm học 2022 – 2023

Căn cứ hướng dẫn liên tịch số 142/ HDLT- PGDĐT- LĐLĐ, ngày 22/ 09/ 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Văn Lãng và Liên đoàn Lao động huyện về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trong hoạt động của cơ sở hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

Căn cứ Công văn số 146/-LĐLĐ ngày 20/9/2022 của LĐLĐ huyện Văn Lãng V/v tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023;

Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được của trường PTDTBT TH Nam La năm học 2021-2022.

Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, Trường PTDTBT TH Nam La long trọng tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022 - 2023 vào ngày 21/10/2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức (CB - VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, tham gia đóng góp cho ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá,trong sạch, vững mạnh.

Tham dự Hội nghị về phía nhà trường có đ/c Hoàng Thị Đầm- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lương Thị Hường – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị.

Tại hội nghị cũng đã thông qua các dự thảo: Quy chế làm việc; Quy chế thi đua khen thưởng, kỷ luật; Quy chế thực hiện dân chủ; Quy chế sử dụng tài sản công; Quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường được áp dụng thực hiện cho giáo viên, nhân viên nhà trường năm học. Đoàn chủ tịch đã tổ chức thảo luận tổng hợp ý kiến, kiến nghị đề xuất  của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Phần thảo luận của Hội nghị đã diễn ra hết sức sôi nổi. Các ý kiến nêu ra trong hội nghị được thảo luận và thống nhất cùng các ý kiến người lao động đã nêu tại hội nghị về: công tác nâng cao chất lượng dạy học, công tác bảo quản cơ sở vật chất nhà trường, công tác giáo dục phẩm chất và phát triển năng lực cho học sinh…

Đ/c Hoàng Thị Đầm- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quy chế làm việc

          Trong năm học 2021-2022, những hoạt động của nhà trường luôn có sự kiểm tra giám sát  của Ban Thanh tra Nhân dân trường học để các hoạt động luôn được thực hiện đúng hướng. Đ/c Hoàng Thị Hoàn - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân  đã thông qua Báo cáo Công tác thanh tra năm học 2021-2022 đánh giá các hoạt đông kiểm tra, giám sát của Ban thanh tra và đề ra phương hướng hoạt động công tác thanh tra năm học 2022-2023.

Đồng chí Hoàng Thị Hoàn- Trưởng Ban TTND thông qua báo cáo công tác thanh tra năm học 2021- 2022

Cũng tại hội nghị, các nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã bầu ra Ban thanh tra nhiệm kỳ mới. Để tiếp tục thực hiện tốt việc giám sát thực hiện chính sách, pháp luật, việc giải quyết khiếu nại tố cáo, việc thực hiện pháp luật dân chủ ở cơ quan.

Ban thanh tra nhiệm kỳ mới ra mắt Hội nghị

Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, đ/c Hoàng Thị Đầm và đ/c Lương Thị Hường thay măt cho 2 tổ chức Nhà trường và Công đoàn: Ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và Nhà trường. Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp, khẳng định những bước phát triển vững chắc trong năm học 2022– 2023.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hứa thực hiện bằng biểu quyết 100%.
          Phát biểu bế mạc Hội nghị đ/c Hoàng Thị Đầm - BT chi bộ - HT nhà trường đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022-2023.


Tác giả: Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nam La
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết