A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2023-2023 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NAM LA

Để làm tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trường PTDTBT Tiểu học Nam La đã làm tốt công tác dọn dẹp, vệ sinh trường, lớp.

 Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

Ngay từ đầu năm học nhà trường đã chỉ đạo tới tất cả các lớp chuẩn bị tốt mọi điều kiện: Cơ sở vật chất, công tác vệ sinh,công tác trang trí lớp học.

Các thầy, cô giáo đã phối kết hợp cùng với phụ huynh học sinh dọn dẹp môi trường xung quanh khuôn viên trường học, tại trường chính và điểm trường Bình Độ. Rửa toàn bộ tại sân trường và các lớp học. Đồ dùng thiết bị dạy học trước khi bước vào năm học mới.

Ngoài ra, các thầy cô giáo còn kết hợp với phụ huynh phát quang, khơi thông cống rãnh xung quanh trường và đặc biệt chỗ đất sạt, lở cạnh nhà ăn ở điểm trường Bình Độ tuy có rất nhiều đá cuội to nhưng các thầy cô cũng rất nhiệt tình, tích cực trách nhiệm cao để hoàn thành nhiệm vụ.

Môi trường trong lớp là yếu tố rất quan trọng giúp các em có một tâm thế yêu thích đến trường, đến lớp..Môi trường thân thiện mang đậm bản sắc dân tộc  giúp các em có một suy nghĩ an tâm không lo sợ trước những ngày đầu tiên khi ra lớp. Chính vì thế việc tạo môi trường trang trí trường, lớp cũng là một việc hàng đầu nhà trường xác định trước khi bước vào năm học mới.

              Một số hình ảnh công tác chuẩn bị đầu năm tại sân trường và các lớp học:

Giáo viên cùng phụ huynh HS dọn dẹp phòng học và sân trường

        Trong những ngày tiếp theo, Nhà trường sẽ tiếp tục trang trí trường, lớp đề giúp các bậc phụ huynh cũng như học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.


Tác giả: Lý Thị Thời
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết