A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS thị trấn Na Sầm tổ chức ngoại khoá "Bông hoa tặng cô" nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

NGOẠI KHOÁ "BÔNG HOA TẶNG CÔ"

Hoạt động ngoài giờ lên lớp là một trong những hoạt động không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Thông qua những hoạt động, các em học sinh được tích luỹ thêm vốn hiểu biết của mình, bên cạnh đó cũng rèn luyện kĩ năng sống cho các em học sinh. Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động ngoài giờ lên lớp, BGH trường THCS Na Sầm đã xây dựng kế hoạch ngoài giờ lên lớp với các nội dung cụ thể theo chủ điểm của từng tháng. 

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường, học sinh khối 8 trường THCS thị trấn Na Sầm đã xây dựng kế hoạch và tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề "Bông hoa tặng cô" trong tháng 10 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam, bên cạnh đó còn khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu thương trong mỗi học sinh. Ngoại khoá với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng: Văn nghệ chào mừng, phát biểu của học sinh, tặng hoa các cô giáo trong trường, trò chơi vui nhộn,... thu hút được đông đảo học sinh hưởng ứng và tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khoá

 

 

 

Tác giả: Lô Thị Thanh Tâm - GV trường THCS Na Sầm


Tác giả: Lô Thị Thanh Tâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết